Trang chủ / Tin Tức FPT / Gần 20.000 học sinh, sinh viên có cơ hội thi IELTS miễn phí

Gần 20.000 học sinh, sinh viên có cơ hội thi IELTS miễn phí

Đây là cơ hội dành riêng cho sinh viên học viên FPT nhân sự kiện Hệ thống trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ theo chuẩn quốc tế – FPT Nanoversity trở thành đối tác của IDP Việt Nam trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ IELTS tại Việt Nam.

Được biết, 20.000 suất thi IELTS miễn phí này là hoạt động nằm trong chương trình thúc đẩy phong trào ngoại ngữ trong sinh viên FPT, nhằm giúp mỗi sinh viên sở hữu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày 30/6, FPT Nanoversity chính thức đạt thành thỏa thuận với IDP Việt Nam – một trong ba tổ chức đồng sở hữu kỳ thi IELTS trên thế giới. Theo đó, FPT Nanoversity sẽ được ủy quyền trong việc đào tạo học viên, tổ chức offsite test và trao chứng chỉ IELTS do IDP cấp. Chứng chỉ này có giá trị trên quy mô toàn cầu, đồng thời là chứng chỉ tiếng Anh uy tín được các trường đại học, học viện, cơ sở đào tạo trên toàn cầu lấy làm căn cứ để đánh giá chuẩn đầu vào Anh ngữ của các thí sinh.

Bà Hoàng Thị Thu Hương (Giám đốc Đào tạo FPT Nanoversity) và bà Lê Lan Anh (Giám đốc IDP Việt Nam) ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo và thi cấp chứng chỉ IELTS quốc tế.

Được biết, sau TOEIC, IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tiếp theo mà FPT Nanoversity đưa vào chương trình đào tạo và tổ chức thi đánh giá năng lực. Đây vừa là bước mở rộng, hoàn thiện hệ thống chương trình của FPT Nanoversity, vừa tạo điều kiện cho học viên có thêm sự lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu của bản thân, phục vụ cho việc học tập và làm việc sau này.

Thỏa thuận hợp tác đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS giữa FPT Nanoversity và IDP Việt Nam khẳng định sự tham gia tích cực của Trung tâm vào hệ thống đào tạo nhân sự công nghệ thông tin theo xu hướng mới: không chú trọng bằng cấp mà tập trung vào các kỹ năng thực tế, trong đó có kỹ năng ngoại ngữ. Với chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn quốc tế, học viên sẽ dễ dàng loại bỏ được tâm lý tiêu cực như ngại giao tiếp với người nước ngoài để tự tin bước vào môi trường học tập, làm việc toàn cầu sau khi hoàn thành khóa học.

Đông đảo sinh viên Khoa Quốc tế, ĐH FPT đã tham dự buổi lễ.

Theo thông tin từ FPT Nanoversity, để khích lệ phong trào học tập, FPT Nanoversity dành tặng 20.000 suất thi IELTS miễn phí trong tháng 7/2016 cho học sinh, sinh viên các đơn vị trong FPT. Các khóa đào tạo cấp chứng chỉ IELTS sẽ lần lượt được khai giảng từ tháng 7/2016.

Hệ thống Trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ theo chuẩn quốc tế – FPT Nanoversity là đơn vị trực thuộc Trường Đại học FPT, trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam được xếp hạng 5 sao về Chất lượng đào tạo và Việc làm theo chuẩn QS Stars.

Là đơn vị nằm trong lòng ĐH FPT, mô hình đào tạo của FPT Nanoversity kế thừa tính đổi mới, sáng tạo và quốc tế hóa. Mô hình đào tạo FPT Nanoversity dựa trên nền tảng S.M.A.C cập nhật theo xu thế toàn cầu của các hãng quốc tế lớn Microsoft, Oracle, Amazon, Google, IBM, Apple, HP, ATC, Cisco, Cloudera, VMWare, CompTIA,… được định hướng dẫn đầu trong thị trường nhân lực thế giới, được định hướng dẫn đầu trong thị trường nhân lực thế giới chuẩn bị dịch chuyển từ bằng cấp sang các tập hợp kỹ năng (skill set) và tri thức thực tiễn, nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập TPP.

Các chứng chỉ Quốc tế đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity phải qua một quy trình phân loại chặt chẽ nhằm đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho người học.

Thông tin chương trình học và lịch khai giảng trên website: http://nano.edu.vn/

Để biết thêm chi tiết liên hệ tư vấn:

Hà Nội: Đại học FPT – Nanoversity, Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ đình, Hà nội. ĐT:

(04) 7300 6100 – Email: nano.hn@fpt.edu.vn

Đà Nẵng: FPT Nanoversity, tầng 2, 206 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng. ĐT: (0511)

3502 992 – Email: nano.dn@fpt.edu.vn

Hồ Chí Minh: FPT Nanoversity , 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Quận 3, HCM.

ĐT: (08) 3526 5557 – (08) 3526 5559 – Email: nano.hcm@fpt.edu.vn

Đánh giá bài viết!

Xem thêm

13a57b8b80.jpeg

FPT Ventures gặp đại diện hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ …

Ngày 24/6, gần 20 thành viên trong đoàn doanh nghiệp công nghệ cao và khởi …