Trang chủ / Khuyến Mãi / Vui Hè Cùng Internet Wifi & Truyền Hình FPT

Vui Hè Cùng Internet Wifi & Truyền Hình FPT

Không gì hạnh phúc hơn khi cả gia đình cùng thưởng thức những trận đấu hấp dẫn của giải đấu Copa America, Euro 2016 và những bộ phim bom tấn gay cấn trong kho phim truyện HD của Truyền Hình FPT.

Khi đăng ký Internet Wifi FPT, khách hàng sẽ được trang bị modem WiFi miễn phí, hưởng giá cước hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Chường trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 01-30/06/2016.

to-roi-thang-6

Chính sách khuyến mãi và ưu đãi cực hấp dẫn dành cho Khách Hàng hòa mạng mới:

  • – Ưu đãi đặc biệt khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng
  • – Lắp đặt nhanh chóng
  • – Thủ tục đơn giản và được đăng ký tại nhà.

Ngoài ra, FPT Kon Tum cũng ưu đãi dịch vụ Internet cáp quang dành cho doanh nghiệp với các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước. Theo đó, khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 7, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 3 tháng. Với khách hàng trả trước 12 tháng, FPT Kon Tum sẽ miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 6 tháng.

Đăng ký Truyền Hình FPT ngay hôm nay có gì hấp dẫn ???

1.6.2016.01

Trong đó nổi bật là dịch vụ Truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình đặc sắc và nhiều lợi điểm: Combo Truyền hình và Internet FPT với giá hấp dẫn, xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật riêng có như: Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày.

Thêm vào đó, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu Fshare với gói SMS tiện lợi, trải nghiệm chức năng nghe và xem nhạc mới trên nhacso.net.

Liên Hệ Tư Vấn & Lắp Đặt:

Phòng Phát Triển Kinh Doanh

Hotline: 0905 81 88 11

Vui Hè Cùng Internet Wifi & Truyền Hình FPT
5 (3) votes

Xem thêm

FPT Play Box - Khuyến mãi tháng 8 - Tặng gói NHA (1366x697)

Nhận giá ưu đãi 1.590.000 đồng cùng gói kênh Ngoại Hạng Anh 2017-2018

Bắt đầu từ ngày 01/8/2017 đến hết ngày 31/8/2017, tất cả khách hàng mới của …